Giới Thiệu

Slogan: Kết nối và giải quyết khó khăn cho khách hàng

Xã hội phát triển, cuộc sống bộn bề và nhiều khó khăn, việc giải quyết những khó khăn rắc rối lại rất nan giải và khiến cho ta mất nhiều thời gian. Luật Hoàng Thu ra đời với quyết tâm kết nối, giải quyết tốt mọi khó khăn cho khách hàng, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý đa dạng và tiện ích. Thế mạnh của Luật Hoàng Thu là tư vấn pháp luật; Hỗ trợ pháp lý; Giải quyết tranh chấp – Tố tụng; Dịch thuật; Tư vấn, soạn thảo các hợp đồng……

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng có thu phí, Luật Hoàng Thu cũng thực hiện tốt trách nhiệm xã hội với việc tư vấn pháp luật miễn phí trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm phổ biến những kiến thức pháp luật đến người dân; là Cộng tác viên tích cực của Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước chuyên trợ giúp pháp lý cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn; …

Hiện tại, chúng tôi liên kết rất tốt các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc về tất cả các lĩnh vực, ngành nghề (Tư vấn pháp luật, Hỗ trợ pháp lý, Giải quyết tranh chấp – Tố tụng, Bất Động Sản, Dịch Thuật, Visa – Hộ tịch…) và mong muốn khẳng định vị thế của mình.

Luật Hoàng Thu cam kết mang lại cho Quý khách hàng một cung cách phục vụ mới mẻ, chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả cao.