Hồ Sơ Năng Lực

HỒ SƠ NĂNG LỰC

THƯ NGỎ,

QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN,

Đầu tiên chúng tôi xin thay mặt tập thể Công ty Luật TNHH MTV Hoàng Thu (Luật Hoàng Thu) gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến toàn thể Khách hàng hiện tại cũng như các Khách hàng trong tương lai.

Được thành lập theo quyết định của Sở Tư Pháp thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 04 tháng 05 năm 2016, Công ty Luật TNHH MTV Hoàng Thu có trụ sở chính tại Tòa nhà văn phòng Trung tâm dịch vụ Thương mại Nông Nghiệp Phía Nam số 135 (Lầu 4) Pasteur, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh với các lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh chính như: Tư vấn các vấn đề liên quan tới pháp luật, Bất động sản, môi giới, đại lý, đấu giá, Dịch thuật,… Với sự lãnh đạo đúng đắn, sự nhiệt tình, tâm huyết của Ban Giám đốc và tập thể cán bộ công nhân viên, công ty đã và đang dần đi vào hệ thống ổn định và có lượng khách hàng ổn định.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng phương án hiệu quả với chi phí thấp nhất. Với năng lực và uy tín của mình, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của Quý Khách hàng.

Thông tin cơ bản của Chúng tôi
Tầm nhìn – Sứ mệnh – Mục tiêu

Tầm nhìn

Từng bước xây dựng Công ty Luật TNHH MTV Hoàng Thu chuyên nghiệp, vững mạnh về tổ chức; Tổ chức và từng bước xây dựng các lĩnh vực riêng biệt của Công ty lớn mạnh, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Sứ mệnh

Tạo lập và bảo vệ các giá trị bền vững cho khách hàng và đối tác dựa trên sự minh bạch cùng tác phong chuyên nghiệp.

Hài hòa những lợi ích cơ bản của khách hàng, tổ chức, cá nhân dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng.

Kiên trì xây dựng đội ngũ nhân viên có đạo đức tốt, giỏi chuyên môn, tác phong làm việc chuyên nghiệp trong môi trường làm việc hiện đại.

Mục tiêu

Tổ chức và phát triển các lĩnh vực riêng lẻ của công ty, gây dựng Thương hiệu cho từng lĩnh vực và hỗ trợ cùng phát triển trên các lĩnh vực: Tư vấn Luật – Bất động sản – Thương Mại.

Mục tiêu trong thời gian tới của Luật Hoàng Thu chúng tôi là:

+ Tăng tỷ trọng vốn đầu tư lên 4 tỷ đồng

+ Tăng doanh thu lên mức 2 tỷ đồng/năm

+ Mở rộng quy mô lĩnh vực kinh doanh.

+ Nâng cao chất lượng nhân lực, trí lực.

+ Vững mạnh trên thị trường nội đia, hướng ra thị trường quốc tế

+ Giải quyết việc làm ổn định cho các cán bộ công nhân viên

+ Tích cực tham gia các hoạt động từ thiện giúp ích cộng đồng.

Cơ cấu và Tổ chức

1/ Hoạt động tuân theo nguyên tắc sau

Công ty Luật TNHH MTV Hoàng Thu hoạt động theo Điều lệ Công ty đã được thông qua và tuân thủ các quy định của Pháp luật.

Cơ quan quyết định cao nhất của Công ty là Giám đốc để quản trị và lãnh đạo, điều hành Công ty và chịu mọi trách nhiệm về việc điều hành của mình

2/ Sơ đồ tổ chức
(Đang cập nhật)

Sơ lược các lĩnh vực kinh doanh
………………………………………………………….